JBL - Volcano Mineral

Đánh giá sản phẩm
250.000₫
Thương hiệu: JBL Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng

JBL - Volcano Mineral là sản phẩm đá núi lửa tự nhiên dùng lót nền hồ thủy sinh. Đá núi lửa có độ xốp thoáng cao để đáp ứng các chức năng quan trọng cần có trong hồ thủy sinh.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

JBL - Volcano Mineral là sản phẩm đá núi lửa tự nhiên dùng lót nền hồ thủy sinh. Đá núi lửa có độ xốp thoáng cao để đáp ứng các chức năng quan trọng cần có trong hồ thủy sinh. JBL - Volcano Mineral  sẽ là lớp nền vững chắc hỗ trợ cho layout đá lũa không bị xô lệch. Trong quá trình sử dụng, nhờ vào độ xốp thoáng sẽ giúp cho vi sinh có lợi bám vào và phát triển sâu bên trong lõi đá. 

JBL - Volcano Mineral giúp lưu thông nước ở đáy được tốt hơn, cung cấp oxy, khoáng chất và dinh dưỡng cho rễ cây phát triển mạnh bằng việc phân hủy chất mùn hữu cơ lắng tụ.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng công thức tính toán lượng chất nền cần thiết: chiều dài (cm) x chiều rộng (cm) x chiều cao (cm): 1000 = Số lít nền cần sử dụng.
  • Sau khi trãi JBL - Volcano Mineral ở đáy có thể sử dụng kèm thêm bộ sản phẩm JBL - Plant Star, JBL - Volcano Powder, ....trước khi phủ nền công nghiệp để tăng tối đa hiệu quả sử dụng.

 

Xuất xứ: JBL - Đức

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREEN DEAL®: Best choice for shopping online
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn