Cách loại bỏ tảo lam (Cyanobacteria) trong hồ cá
Tìm hiểu về tảo xanh lam và tảo nhớt đỏ: Vi khuẩn lam Vi khuẩn lam (Cyanobacteria) thường được gọi là tảo lam trong hồ cá nước ngọt hoặc tảo nhớt đỏ trong hồ cá nước mặn, là một ngàn...
Tìm hiểu về tảo xanh lam và tảo nhớt đỏ: Vi khuẩn lam Vi khuẩn lam (Cyanobacteria) thường được gọi là tảo lam trong hồ cá nước ngọt hoặc tảo nhớt đỏ trong hồ cá nước mặn, là một ngàn...
Trong môi trường khép kín như hồ cá cảnh, chất dinh dưỡng hình thành từ sự phân hủy của phân cá, thức ăn thừa...và việc loại bỏ chúng có thể dễ dàng bằng cách thay nước thường xuyên. Tuy ...
Barclaya Longifolia (Biệt Liên) là 1 trong 4 loài thực vật thủy sinh có hoa của chi Barclaya, thuộc họ Nymphaeaceae có nguồn gốc từ Châu Á nhiệt đới. Chi này được đặt ...
Vật liệu lọc Purigen của Seachem là một loại nhựa tổng hợp có khả năng làm sạch nước và loại bỏ các hợp chất Nitơ hữu cơ gây màu. Sau một thời gian sử dụng, Purigen sẽ chuy...
Vi sinh nở hoa (Bacteria bloom) là hiện tượng xảy ra khi số lượng vi khuẩn dị dưỡng trong nước bùng nổ do lượng chất hữu cơ bị dư thừa quá mức, gây ra sự gia tăng đột biến mật độ tro...
Phân nền thủy sinh là một trong những sản phẩm cần thiết cho hồ thủy sinh, ảnh hưởng rất nhiều đến các thông số và độ cân bằng của môi trường nước trong hồ thủy s...