AQUARIO - Neo Soil Compact (Plants)

Đánh giá sản phẩm
250.000₫
Thương hiệu: AQUARIO Xuất xứ: Hàn Quốc
Tình trạng: Còn hàng

Đất nền AQUARIO - Neo Soil Compact (Plants) được nghiên cứu phát triền bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu Hàn Quốc để tạo ra sản phẩm đất nền tối ưu hóa cho sự phát triển của cây thủy sinh.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

Đất nền AQUARIO - Neo Soil Compact (Plants) được nghiên cứu phát triền bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu Hàn Quốc để tạo ra sản phẩm đất nền tối ưu hóa cho sự phát triển của cây thủy sinh. Với cấu trúc dinh dưỡng cốt nằm trong lõi viên đất nền AQUARIO - Neo Soil Compact (Plants) không chỉ giàu vi lượng mà còn là giá thể vững chắc cho rễ cây, giúp làm thoáng nền cho dòng nước lưu chảy tốt, kích thích hệ vi sinh đáy hồ...

AQUARIO - Neo Soil Compact (Plants) chứa vi sinh chính và các loại khác của Neo A. Vi sinh sẽ được kích hoạt ngay khi tiếp xúc với nước. Nó giúp loại bỏ các chất ô nhiễm ở phía dưới nền và là nơi chứa thức ăn giúp vi sinh tồn tại lâu dài ổn định. Vi khuẩn có lợi ngăn chặn sự lan truyền của các loại vi trùng khác nhau.

AQUARIO - Neo Soil Compact (Plants) là đất nền đặc biệt cho hồ thủy sinh. Đất nền này chứa đầy đủ chất dinh dưỡng tạo điều kiện hoàn hảo cho sự phát triển của cây thủy sinh trong khi hoàn toàn an toàn cho cá và động vật không xương sống.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn